กังนัมสไตล์แดนกิมจิสุดฮิต ปะทะ กำนันสไตล์แบบไทย

28 สิงหาคม, 2012 admin 8

เรียกได้ว่าฮิตกันทั้งบ้านทั้งเมืองเลยก็ว่าได้ครับพี่น้อง ไปไหนมาไหนช่วงนี้ก็จะได้ยินบ่อยๆกับ กังนัมสไตล์ (Gangnam Style)ของศิลปินชาวฮิพฮอพเกาหลี “ปาร์ก แจ ซาง” (Park Jae-Sang) PSY” ทั้งเนื้อร้องและท่าเต้น ยอดวิวกว่า 64 ล้านวิวมาวันนี้เจอแบบไทยๆเรา กำนันสไตล์ ลองมาดูกันว่าจะฮาขนาดไหน มาชมกัน

ถ้าคิดว่าดี แชร์ให้เพื่อนๆเลย :

แก้ว พงษ์ประยูร คุณทำดีที่สุดแล้ว

12 สิงหาคม, 2012 admin 0

สำหรับผลมวยเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2555 เวลา ตี 2.30 น ในการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก 2012 รอบชิงเหรียญทอง โดย นักชกไทย แก้ว พงษ์ประยูร พบกับ นักชกจากจีน ซู จี้ หมิง ผลการแข่งขัน ออกมาด้วยคะแนน 10-13 หมัด […]

ถ้าคิดว่าดี แชร์ให้เพื่อนๆเลย :

มาดูวิธีสมัครใช้ ict wifi ฟรีในจังหวัดต่างๆกัน

10 สิงหาคม, 2012 admin 18

ยุคสมัยนี้ อินเตอร์เน็ตเรียกได้ว่าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตตั้งแต่ตื่นนอน จนเข้านอนเลยก็ว่าได้ครับ ด้วยความสำคัญและความต้องการของประชาชนทุกคน กระทรวง ICT จึงได้มีการร่วมมือกับผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตต่างๆอย่าง TOT  AIS  TRUE ในการกระจายสัญญาณ Wi-Fi Hotspot ในจุดต่างๆทุกจังหวัดโดยลงทะเบียนกันฟรีมาดูวิธีกันครับ 

ถ้าคิดว่าดี แชร์ให้เพื่อนๆเลย :

line sticker กีฬาโอลิมปิคมาแล้วจ้า

4 สิงหาคม, 2012 admin 0

ตามกระแสกันเลยทีเดียวกับ line sticker ล่าสุดที่ให้ใช้งานกันได้ฟรีๆ ในช่วงกีฬาโอลิมปิคนี้เลยก็ว่าได้ แถมแต่ละตัวก็ทำออกมาได้น่ารักอ่ะ 555 เจ้า line sticker โอลิมปิค ที่ว่านี้ จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร หาได้จากที่ไหนมาดูกันจ้า

ถ้าคิดว่าดี แชร์ให้เพื่อนๆเลย :